23 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hiện nay tiếng Anh là ngoại ngữ rất phổ biến nên được nhiều bậc phụ huynh, học sinh kể cả người đi làm quan tâm. Giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong tương lai. Học thêm các kỹ năng nghe nói tiếng Anh cũng là điều rất cần thiết cho bạn ngay lúc này. Niag xin gợi ý đến các bạn top 10 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài tại TPHCM chất lượng nhất để bạn tham khảo nhé.

Lợi ích tuyệt vời khi học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài

Hiểu một cách đơn giản việc học 1 kèm 1 nghĩa là bạn có thể học ngôn ngữ tiếng Anh 1 giáo viên và 1 học sinh. Hơn thế nữa là bạn có thể học trực tiếp với các giáo viên người nước ngoài. Khóa học này không chỉ giúp bạn có cơ hội được tiếp xúc với người bản xứ mà còn giúp trình độ tiếng Anh của bạn được cải thiện hơn rất nhiều.

Một khóa học tiếng Anh thông thường sẽ có rất đông học viên dao động từ khoảng 10 đến 20, 30 người một lớp. Nhưng khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài này rất đặc biệt. Bạn sẽ được các giáo viên sửa chữa kỹ càng từ câu cú, cách phát âm,… Được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên nước ngoài sẽ tạo ra một môi trường học tiếng anh rất hiệu quả. Nhưng chi phí cho các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài thường cao hơn nhiều so với các khóa học tiếng Anh thông thường. Tuy vậy, bạn sẽ có được rất nhiều điều bổ ích cho một khóa học như vậy.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài dành cho những ai?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới do đó tất cả mọi người đều phải trang bị kiến thức tiếng Anh. Chính vì thế mà khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài được mở ra dành cho tất cả mọi đối tượng có thể kể đến như:

  • Dành cho những người bận rộn
  • Những người đang bị mất căn bản tiếng Anh muốn học lại kiến thức
  • Khóa học hiệu quả dành cho những ai đang muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh
  • Tiết kiệm thời gian của người học
  • Tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài cho trẻ nhỏ
  • Những người lớn tuổi, người đang có nhu cầu muốn đi du lịch nước ngoài
  • Những ai đang có ý định định cư hoặc du học nước ngoài.

Nếu bạn đang không đủ tiền để thuê gia sư hoặc bạn đang hết sức bận rộn thì khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài chính là giải pháp lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Top 10 khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài chất lượng tại TPHCM

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài chất lượng tại Etalk.vn

E-talk hiện đang là trường dạy tiếng Anh rất nổi tiếng cung cấp các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 chất lượng tại TPHCM. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được học theo giáo trình chuẩn CEFR levels và học hoàn toàn với 100% người nước ngoài. Nếu như bạn là người đi làm và khá bận rộn thì phía trung tâm cũng sẽ hỗ trợ bạn hết mình, sắp xếp lịch học đáp ứng thời gian biểu cho bạn.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại E-talk sẽ do giáo viên người bản xứ trực tiếp giảng dạy, theo dõi học viên, đưa ra lộ trình học tập, phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp và sửa lỗi cho từng cá nhân. Bởi mục đích cuối cùng của khóa học này chính là giúp người học có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh trong cuộc sống, công việc. Cho đến nay, chương trình giảng dạy của E-talk đã có mặt tại hơn 5 quốc gia cùng với đó là hơn 20.000 học viên đang theo học với hơn 450.000 lớp học đã được tổ chức. Đây là trung tâm có chất lượng hàng đầu về cung cấp các khóa học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài.

Liên hệ trực tiếp với E-talk tại:

  • Website: https://e-talk.vn/
  • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
  • Điện thoại: 0903 329 682

Khóa học 1 kèm 1 tại trung tâm Anh ngữ trực tuyến Unica

Unica là trung tâm Anh ngữ chuyên cung cấp cho bạn các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1. Tại đây bạn sẽ có cơ hội được học chuyên sâu về trình độ tiếng Anh chuyên ngành khách sạn. Chính vì vậy, nếu bạn đang mong muốn trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực này thì chắc chắn không nên bỏ qua Unica. Bạn sẽ được cung cấp tổng hợp các kiến thức cơ bản trong môi trường về du lịch như: Quản lý khách sạn, nhà hàng,… Các học viên sẽ được học 1 kèm 1 trực tiếp với giáo viên người nước với nhiều lợi thế như: Tiếp thu kiến thức nhanh hơn, dễ hiểu hơn, sở hữu trọn bộ video tiếng Anh,…

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là đơn vị tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu hiện nay đã có hơn 150 chi nhánh trải dài trên phạm vi cả nước. Trung tâm hoạt động với phương châm lấy học viên làm nền tảng và mong muốn nâng cao giá trị nhận thức đồng thời lan tỏa niềm ham học tiếng Anh đến cho mọi người Việt. Tại đây bạn sẽ cơ hội được học tập trong môi trường quốc tế đầy năng động và thú vị.

Trong các buổi học, học viên sẽ được các giáo viên chỉ dạy tận tình đặc biệt là trong khóa học 1 kèm 1 với người nước ngoài. Giáo viên người bản xứ đều đã trải qua quá trình tuyển chọn kỹ càng, có nền tảng kiến thức chuyên môn, đem đến cho học viên của trung tâm những bài giảng thú vị và dễ hiểu.

Saigon American English

American English là trung tâm được thành lập từ năm 2012 có chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóa học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài với chương trình giảng dạy cụ thể, khoa học. Sau khóa học, bạn sẽ có được nền tảng về tiếng Anh tốt, đồng thời ngữ pháp và phát âm của bạn cũng sẽ cho thấy sự tiến bộ rõ rệt so với trước khi theo học. Hiện trung tâm đang kết hợp giảng dạy cả tiếng Anh thực tế để người học có thể tự tin hơn trong giao tiếp.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại trung tâm VUS

Anh văn hội Việt Mỹ VUS là đơn vị uy tín tại TPHCM về chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Tại đây học viên sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường đầy sự năng động và mới lạ. VUS đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy quốc tế với đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ uy tín thì bạn không nên bỏ qua địa chỉ này. VUS đã và đang chiếm được nhiều cảm tình từ những học viên đã và đang theo học tại trung tâm.

Tiếng Anh 1 kèm 1 tại trung tâm Anh ngữ AMA

AMA là một nền tảng giáo dục hiện đại đến từ Mỹ và nhận được đánh giá cao từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới. Đây cũng chính là địa điểm uy tín được phép tổ chức khảo thí các bài thi ngoại ngữ có giá trị trên toàn thế giới. AMA vẫn luôn không ngừng nỗ lực để đem đến nền giáo dục hiện đại đầy chất lượng, sáng tạo.

Anh ngữ APOLLO

Apollo là một cái tên khá quen thuộc trong giới các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM hiện nay. Tại đây học viên sẽ được học trực tiếp với 100% giảng viên người nước ngoài và được tiếp xúc với môi trường giáo dục đầy năng động và cởi mở. Giảng viên tại Apollo đều phải đáp ứng chuẩn 2 bằng cấp là tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ và chất lượng giảng dạy khi đăng ký học tại Apollo.

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một trong những trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay trung tâm đã có các chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước. Chất lượng giảng dạy của ILA luôn đạt chuẩn quốc tế nên luôn được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Khi đăng ký học tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường cực kì hoạt bát và hiệu quả học tập cao.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại iSpeaking

iSpeaking là trung tâm đã có hơn 10 năm phát triển với nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng cho học viên. Chương trình đào tạo hiện nay được xây dựng phù hợp với trình độ học tập hiện tại của từng đối tượng học viên. Bạn sẽ được giảng dạy đầy đủ và toàn diện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc và viết. Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được hoàn thiện qua từng ngày. Tại đây nếu bạn đang có nhu cầu tham gia thi các chứng chỉ tiếng Anh thì trung tâm cũng có các khóa học như IELTS, CELTA,… iSpeaking mong muốn lan tỏa niềm yêu thích học tập ngoại ngữ đến cho mọi trẻ em trên Việt Nam.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Anh ngữ Galaxy

Cuối cùng không thể bỏ qua khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài tại trung tâm Anh ngữ Galaxy. Với kinh nghiệm hơn 12 năm giảng dạy, Galaxy đã mang đến vô vàn các khóa học tiếng Anh chất lượng cho học viên. Nhờ sự cải thiện không ngừng nghĩ về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất mà các học viên sau khi kết thúc khóa học đều cảm thấy rất hài lòng về những gì đã học tại trung tâm.

Trên đây là top 10 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài tại TPHCM. Nếu bạn mong muốn có nền tảng kiến thức vững và trình độ giao tiếp trôi chảy như người bản xứ thì hãy chăm chỉ học tiếng Anh hàng ngày mới có gặt hái được kết quả như mong đợi. Hy vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây bạn đã đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Post Author: Duy Nguyên