23 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Những mặt hàng công nghệ Trung Quốc là một trong những loại hàng hóa được nhiều người mua cũng như nhà buôn lớn nhỏ khác nhau chọn nhập về nhiều nhất. Lý do là vì so với những nhãn hiệu khác trên thế giới, hàng Trung Quốc vừa đa dạng mẫu mã, giá lại rẻ, và điều quan trọng có những mặt hàng “fake” cực giống hàng “auth”, nhưng mức giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, xác định được một nhà cung cấp điện tử giá sỉ đủ tiêu chuẩn là một việc rất phức tạp và khó khăn. Nếu bạn đang tìm kiếm trang web nhập nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc giá rẻ chất lượng, thì Top 5 trang web dưới đây có thể đáng cho bạn tham khảo.

Top 5 trang web nhập phụ kiện máy tính Trung Quốc

Website chuyên đồ điện tử giá rẻ GearBest

Website chuyên đồ điện tử giá rẻ - GearBest

GearBest là một trong website phổ biến khi nói đến việc mua các thiết bị điện tử, phụ kiện máy tính từ Trung Quốc. Website GearBest có số lượng tuyệt đối các thiết bị điện tử được cung cấp. Và đó chính là GearBest, một cửa hàng thực sự lớn để mua các thiết bị và đồ điện tử.

Các sản phẩm bán rất chạy trên GearBest là điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, các loại linh kiện máy tính, phụ kiện công nghệ như sạc dự phòng, loa bluetooth, drone, máy ảnh, bộ định tuyến, đồng hồ thông minh, máy hút bụi thông minh, bàn phím, chuột, v.v.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một số sản phẩm công nghệ từ GearBest, điều đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn nên làm là đăng ký danh sách e-mail nhận bản tin định kỳ của họ. Công ty sẽ gửi phiếu giảm giá cho người đăng ký e-mail hai ngày một lần hoặc lâu hơn. Đặc bạn thực sự có thể nhận được một số chiết khấu tốt khi sử dụng dịch vụ mail của họ. Các quyền lợi độc quyền của GearBest bao gồm:

 • Giao hàng trên toàn thế giới
 • Phiếu giảm giá thường xuyên và giảm giá cho các sản phẩm
 • Quyền lợi thành viên và tích điểm khi mua hàng
 • Rút thăm may mắn và trò chơi cho các sản phẩm
 • Cung cấp gói dịch vụ “Gói không nhận được”

Website nhập linh kiện máy tính GeekBuying

GeekBuying là trang web lý tưởng nếu bạn muốn sử dụng khi mua hàng trực tuyến các sản phẩm linh kiện điện tử, phụ kiện máy tính Trung Quốc, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ như phụ kiện máy tính. Trang web này cũng tập trung vào các mặt hàng công nghệ và do đó nó cung cấp một loạt các tiện ích và gizmos tuyệt vời. Các sản phẩm được cung cấp trên GeekBuying bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, bộ sạc di động, thiết bị nhà thông minh, đèn led, phụ kiện điện thoại thông minh, máy tính xách tay và nhiều sản phẩm khác. Khi mua sắm trên trang GeekBuying, đây là những điều bạn sẽ thích:

 • Giá cho các sản phẩm thực sự tốt
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Nguồn hàng đa dạng

Nhập phụ kiện máy tính giá rẻ tại AliExpress

Nhập phụ kiện máy tính giá rẻ tại AliExpress

AliExpress còn được biết đến như là Amazon của Trung Quốc, và thực tế rằng mọi người nhầm lẫn giữa AliExpress và AliBaba khá nhiều, nhưng sự thật là: AliExpress dành cho người tiêu dùng và AliBaba dành cho người bán buôn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua một hoặc hai sản phẩm, Aliexpress là lựa chọn phù hợp và nếu bạn đang tìm mua sản phẩm với số lượng lớn, Alibaba là lựa chọn phù hợp. Aliexpress là cửa hàng trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc và chắc chắn là một trong những trang web Trung Quốc tốt nhất để mua hàng điện tử trực tuyến như phụ kiện máy tính. Ưu điểm vượt trội khi mua sắm ở đây chính là sự lựa chọn các sản phẩm thực sự rất lớn.

Trên thực tế, trang web này còn cung cấp nhiều sản phẩm hơn nhiều trang web Trung Quốc khác cộng lại. AliExpress không chỉ bán các tiện ích mà còn các sản phẩm khác bao gồm làm đẹp và may mặc, phụ tùng ô tô và phụ kiện, quần áo và nhiều hơn thế nữa. Và vì AliExpress được điều hành bởi Alibaba, trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới, bạn sẽ có được mức giá tuyệt vời cho các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng là đặc biệt.

Chinabrands

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết mua phụ kiện máy tính ở đâu thì Chinabrands là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các thương hiệu Trung Quốc có nhiều loại hàng điện tử bán sỉ và tất cả chúng đều có giá dành cho nhập sỉ. Bất kể bạn đang tìm kiếm giá bán buôn đồ điện tử giá rẻ, nguồn cung cấp điện tử đủ tiêu chuẩn hoặc hàng điện tử bán buôn khác, bạn sẽ nhận được những gì bạn muốn từ Chinabrands.

Chinabrands đang đầu tư rất nhiều chi phí vào hệ thống kiểm soát chất lượng, mỗi sản phẩm từ Chinabrands cần được kiểm tra ít nhất 3 lần và khác với hầu hết các nhà sản xuất chủ yếu kiểm tra hàng hóa, Chinabrands cung cấp dịch vụ kiểm tra 100% sản phẩm để đảm bảo mọi sản phẩm của điện tử bán buôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.

Trang thương mại chuyên phụ kiện công nghệ China Vision

Chinavision được thành lập vào năm 2004, là một nhà bán sỉ có trụ sở tại Trung Quốc, chuyên kinh doanh các mặt hàng về máy tính bảng Android, điện thoại Android, thiết bị điện tử, máy chiếu HD, camera thể thao, thiết bị an ninh và các phụ kiện điện tử khác trực tuyến với giá sỉ.

Chinavision bắt đầu là một trung tâm mua sắm mặt hàng điện tử nhắm đến thị trường cả trong lĩnh vực B2C và B2B. Họ đã tự xây dựng mình như một đối tác đáng tin cậy ở Trung Quốc cho tất cả các nhu cầu về thiết bị điện tử. Là một trong những trang web bán buôn đồ điện tử tốt nhất của Trung Quốc, Chinavision đang cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng với các thiết bị điện tử và tiện ích chất lượng từ Trung Quốc.

Ngoài ra, China Vision đang cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng trong 3 tháng và dịch vụ gửi hàng trong ngày đối với các sản phẩm điện tử bán buôn của họ cho tất cả khách hàng.

Cách vận chuyển phụ kiện máy tính Trung Quốc về Việt Nam

Cách vận chuyển phụ kiện máy tính Trung Quốc về Việt Nam

Với những nguồn hàng phụ kiện máy tính nhập trực tiếp qua các website thương mại trên, điểm hạn chế lớn nhất chính là vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bởi vì khi muốn đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng cần cung cấp một địa chỉ tại Trung Quốc và tìm đơn vị vận chuyển hàng nhanh chóng và uy tín, chưa kể đến thời gian vận chuyển khá mất thời gian và chứa nhiều rủi ro. Do đó, nếu bạn muốn chọn đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hãy chọn một đơn vị đặt hàng hỗ Trung Quốc uy tín được nhiều khách hàng tin chọn, bạn có thể tham khảo: Võ Minh Thiên, Piget, Cẩm Thạch Company, Nhập Hàng Siêu Tốc, Nhập Hàng Trung Quốc,…

Hiện tại, các đơn vị nhập hàng Trung Quốc sẽ cung cấp dịch vụ về:

 • Đặt hàng Trung Quốc: Hỗ trợ khách hàng đặt hàng từ Trung Quốc ở các trang web mua bán nổi tiếng về Việt Nam với chi phí tiết kiệm
 • Giao dịch tiền tệ: Bao gồm nạp tiền vào Alipay, ngân hàng Trung Quốc, tài khoản QQ, thanh toán hộ khi mua hàng, chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc…
 • Vận chuyển hai chiều Trung- Việt: Nhận vận chuyển hàng ký gửi từ Trung Quốc về Việt Nam với thời gian nhanh chóng và chính xác (2 – 10 ngày)
 • Xuất nhập khẩu chính ngạch: Nhập hàng hóa, kê khai thủ tục hải quan, tư vấn hàng hóa mậu dịch hoặc hàng hóa phi mậu dịch
 • Kho hàng FBA Dropship: Nhận dịch vụ dropshipping cho những khách hàng muốn đặt hàng trực tiếp

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp cho bạn lựa chon được trang web để nhập hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu, và lựa chọn đơn vị nhập hàng hộ Trung Quốc uy tín để có thể đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hòa từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn.

Xem thêm: Top 5 công ty vận chuyển laptop Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Post Author: Duy Nguyên