23 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, vừa hay những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ít, việc bỏ ra một số tiền lớn ngay từ ban đầu chỉ để mua máy photocopy là vô cùng lãng phí. Thay vào đó, bạn có thể bạn tìm tới dịch vụ thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Bài viết sau đây, Niagara Computer Services sẽ đưa ra cho bạn 8 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu cho doanh nghiệp.

Chi phí đầu tư ít

Chi phí đầu tư ít

Ngay từ đầu thay vì bạn bỏ ra số tiền lớn để mua máy mới thì bạn có thể đầu tư một khoản tiền nhỏ khoảng vài trăm đồng/ tháng để thuê máy photocopy. Chỉ với số tiền này thì bạn vẫn có thể thuê được chiếc máy photocopy kỹ thuật số đời mới nhất để phục vụ cho công việc của mình tốt hơn.

Được trải nghiệm trước khi mua

Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi phải bỏ ra một số tiền lớn cho một chiếc máy photocopy màu mà chỉ in được trong thời gian ngắn, hoặc không biết chiếc máy mình mua có thực sự phù hợp với yêu cầu đặt ra là không, lúc này dịch vụ cho thuê máy photocopy màu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Tại đây các doanh nghiệp sẽ có cơ hội trải nghiệm máy trước và nếu thực sự phù hợp mới mua máy, tránh tình trạng đầu tư máy giá trị cao mà hiệu suất mang lại không giống như mong đợi.

Giá cả ổn định

Nói về giá cả khi thuê máy photocopy màu thì không có một mức giá cụ thể nào cả, tất cả là tùy thuộc vào dòng máy, mục đích sử dụng và hãng máy bạn chọn là gì thì mới có giá cụ thể. Thông thường thì giá thuê máy photocopy dao động vào khoảng từ 900.000đ -> 1.500.000đ/ tháng.

Được bảo đảm về chất lượng sản phẩm

Được bảo đảm về chất lượng sản phẩm

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu thì trước khi giao máy cho bạn thì các đơn vị cho thuê máy photocopy luôn kiểm tra và vận hành thử xem có ổn định hay không rồi mới mang tới cho bạn, đặc biệt họ còn hỗ trợ giao nhận và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm phong phú và đa dạng

Khi quyết định thuê máy photocopy, chắc chắn bạn sẽ lo lắng không biết máy nào phù hợp với mình. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn chọn được dòng máy photocopy phù hợp với bạn nhất. 

Nâng cấp máy dễ dàng

Nếu bạn muốn sử dụng máy photocopy để in ấn nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu đa chức năng. Sau một thời gian sử dụng, bạn mà muốn nâng cấp lên một chiếc máy cao cấp hơn và nhanh hơn. 

Việc thay thế cũng khá đơn giản và dễ dàng. Nhưng nếu bạn chọn mua một chiếc máy photocopy thì việc thay thế bằng một chiếc máy photocopy khác sẽ khó khăn và tốn kém hơn, do đó mà bạn cần cân nhắc thật kỹ nhé.

Được bảo hành, bảo trì

Các điều khoản trong hợp đồng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu cũng là một lý do khiến người dùng chọn thuê máy thay vì mua máy mới. Chi phí thấp, bạn không phải lo lắng mỗi khi máy gặp sự cố, bởi vì những điều đó sẽ được bên cung cấp hỗ trợ cho bạn từ khâu bảo trì – bảo dưỡng máy cho tới thay thế linh kiện đều hoàn toàn miễn phí. 

Điều đặc biệt ở đây là chi phí vệ sinh, bảo dưỡng, thậm chí là thay thế định kỳ các bộ phận bên trong máy photocopy như: Drum , gạt mực, bột từ, trục sấy cho tới khay nạp giấy đều được tính vào giá một bản chụp, theo cách tính của nhà sản xuất.

Mang lại hiệu quả kinh tế cao 

Mang lại hiệu quả kinh tế cao 

Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Mặt khác, bạn chỉ cần chi trả một khoản phí tối thiểu cho mỗi lần thuê với thủ tục thanh toán và bạn không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. 

Kết luận

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã mang tới cho bạn 8 lý do nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy màu cho doanh nghiệp. Mong rằng, các thông tin mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích, giúp cho bạn lựa chọn được hình thức phù hợp nhất, tiết kiệm thêm nhiều chi phí và đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Post Author: Mona Marketing