23 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mỹ phẩm Quảng Châu đang được chị em Việt ưa chuộng. Từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng và những người có yêu cầu cao về mỹ phẩm đều chọn được các dòng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc phù hợp với mình. Thị trường mỹ phẩm Việt hiện nay có nhiều nguồn mỹ phẩm nhập từ nước ngoài, tiềm năng của mỹ phẩm nội địa Trung kinh doanh tại Việt Nam vẫn có cơ hội sinh lời cao hơn và đáp ứng được nhu cầu của người Việt tốt hơn.

Ưu điểm của mỹ phẩm nội địa Trung Quốc

Ưu điểm của mỹ phẩm nội địa Trung Quốc

 • Trung Quốc là xứ sở của nhiều đại mỹ nhân từ xa xưa cho đến thời hiện đại nên có rất nhiều công thức làm đẹp đa dạng và đạt hiệu quả cao. Những công thức làm đẹp này được ứng dụng vào các dòng mỹ phẩm hiện đại và có hiệu quả rất cao. Có thể nói mỹ phẩm nội địa Trung có chất lượng chẳng khác gì các loại mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản…
 • Về mẫu mã thì mỹ phẩm Trung Quốc lại càng được đánh giá cao hơn. Từ thiết kế giao diện cho đến các dòng son phấn, nước hoa, sữa tắm, phấn mắt, má hồng đều rất phong phú.
 • Các dòng sản phẩm đến từ nội địa Trung cho lĩnh vực mỹ phẩm thường dùng các thảo dược thiên nhiên để làm đẹp và cân bằng sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa. Trung Quốc lại là cái nôi của thảo dược với nguồn thảo dược phong phú nên các dòng sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược luôn an toàn và mang lại hiệu quả cao.
 • Giá thành của mỹ phẩm Trung cũng là thứ hấp dẫn nhiều chị em. Mức giá chỉ dao động từ 50K cho đến 100K và có các dòng sản phẩm cao cấp từ vài trăm đến vài triệu đồng. Thị trường mỹ phẩm này rất đa dạng để chị em chọn phù hợp với tài chính của mình.
 • Kinh doanh hoặc mua sử dụng cá nhân cho mỹ phẩm hàng nội địa Trung hiện nay đều có nhiều nguồn rất đa dạng, mua sản phẩm an toàn và uy tín.

Các dòng mỹ phẩm nội địa Trung được ưa chuộng

Các dòng mỹ phẩm nội địa Trung được ưa chuộng

Mỹ phẩm hàng nội địa từ Trung Quốc  đa dạng với hàng chục phân loại khác nhau. Dưới đây là những dòng mỹ phẩm được người Việt rất ưa chuộng khi nhắc về mỹ phẩm:

 • Son môi là dòng sản phẩm đầu tiên được chị em ưu ái chọn mỹ phẩm Trung Quốc. Giá thành chỉ từ 55K đến vài trăm nghìn đồng. Những sản phẩm này đều đảm bảo bền màu son, không gây thâm môi, không kích ứng và thường có thành phần dưỡng môi cao
 • Phấn mắt của Trung Quốc cũng có giá từ 55K đến 100K với hàng chục mẫu và nhiều màu sắc khác nhau. Đây là dòng sản phẩm được sinh viên, nhân viên văn phòng rất ưa thích khi nhắc về mỹ phẩm nội địa Quảng Châu Trung Quốc.
 • Các loại mỹ phẩm chăm sóc da. Chẳng hạn như kem dưỡng trắng da, kem dưỡng ẩm, serum cấp ẩm, mặt nạ cũng được bán nhiều trên thị trường Việt và có nguồn khách hàng lớn sử dụng.
 • Body mist cũng là dòng mỹ phẩm nội địa Quảng Châu được chị em săn đón. Dòng sản phẩm này vừa chăm sóc da, dưỡng ẩm và lưu hương suốt nhiều giờ liên tục.

Nếu mua mỹ phẩm Trung Quốc bạn nên chọn các dòng mỹ phẩm đến từ các thương hiệu như:

 • Mỹ phẩm Maycreate giá tốt, hiệu quả cao, mẫu mã đẹp.
 • Dòng mỹ phẩm đến từ thương hiệu Herborist là mỹ phẩm hàng Quảng Châu được đánh giá rất cao trên thị trường Việt.
 • Ngoài ra, còn có các dòng mỹ phẩm đến từ các thương hiệu như: Avon, Inoherb, One Leaf  hoặc mỹ phẩm TJOY, Chand…

Các nguồn sỉ mỹ phẩm nội địa Trung Quốc Quảng Châu giá tốt

Tùy vào mua mỹ phẩm nội địa Trung để kinh doanh bán lẻ hay phân phối lại cho các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm để chọn nhiều hình thức nhập hàng khác nhau. Nếu dùng cho cá nhân có thể mua tại các nhà phân phối lẻ của Việt Nam. Mua với mục đích kinh doanh có thể chọn các hình thức nhập khẩu hàng nội địa Quảng Châu, Trung Quốc ở bên dưới.

1. Nguồn sỉ mỹ phẩm Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam

Nguồn sỉ mỹ phẩm Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam

Các chợ đầu mối Việt Nam cung ứng một lượng lớn các dòng mỹ phẩm Trung Quốc với giá tốt. Mỹ phẩm Trung Quốc khi về Việt Nam từ các thương nhân chợ đầu mối giá có cao hơn nhưng sẽ đảm bảo được chất lượng, dễ dàng thương thảo giá thành vì không lo bất đồng ngôn ngữ, việc vận chuyển trong nước cũng nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, muốn có lợi nhuận cao, nhập được số lượng lớn, đa dạng các dòng mỹ phẩm thì cách tốt nhất vẫn là nên sang trực tiếp Trung Quốc để nhập mỹ phẩm nội địa Trung.

2. Sang trực tiếp xưởng sản xuất và chợ đầu mối Trung Quốc

Với những cá nhân, doanh nghiệp am hiểu thị trường Trung Quốc, biết rõ về xưởng sản xuất và chợ đầu mối chuyên mỹ phẩm Trung Quốc thì mua trực tiếp từ các nguồn này vẫn tối ưu về giá hơn.

Cộng với lợi thế trên, chỉ cần giỏi tiếng Trung, thủ tục hải quan cho mỹ phẩm sẽ có tiềm năng kinh doanh mỹ phẩm nội địa Trung sinh lời cao. Tuy nhiên, mỹ phẩm được liệt vào danh sách hóa mỹ phẩm có thủ tục rườm rà khi nhập khẩu về Việt Nam. Nếu không liên kết được với các đơn vị vận chuyển hàng, không đảm bảo được thủ tục hải quan thì không nên chọn cách này.

3. Mua mỹ phẩm Trung Quốc Quảng Châu trên các trang TMĐT

Mua mỹ phẩm Trung Quốc Quảng Châu trên các trang TMĐT

Rất nhiều cá nhân vẫn chọn mua mỹ phẩm hàng Quảng Châu Trung Quốc từ các nguồn trên TMĐT. Tuy nhiên, hãy đảm bảo là bạn đã mua thử sản phẩm mẫu để thẩm định về chất lượng. Nếu chỉ tin vào mô tả sản phẩm, hình ảnh thì không đảm bảo đúng 100%.

Ngoài ra, nên theo dõi đánh giá và nhận xét, hình ảnh thật từ những người đã mua trước đó. Mua hàng Tmall, Taobao, 1688,… hiện nay cũng hỗ trợ thương thảo giá và ký kết hợp đồng để mua với số lượng lớn. Nếu có được đối tác tin tưởng thì có thể chọn mua mỹ phẩm nội địa Trung trên các trang thương mại điện tử.

Tuy nhiên, mỹ phẩm là dòng sản phẩm cần bảo quản cẩn thận về nhiệt độ, va đập khi vận chuyển. Nên chọn hình thức mua từ các trang TMĐT có thể hàng hóa khi về sẽ ít nhiều bị hư hỏng.

4. Mua hộ mỹ phẩm nội địa Trung tại Giang Huy

Một trong những cách nhập hàng nội địa Trung, trong đó có mỹ phẩm được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là mua hộ mỹ phẩm Quảng Châu Trung Quốc. Với hình thức mua hàng này, các đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn thực hiện các công việc như:

 • Tìm nguồn hàng mỹ phẩm uy tín, thương thảo để đạt được mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ không còn lo về bất đồng ngôn ngữ, tiền tệ Trung Quốc khi mua hàng.
 • Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc Quảng Châu sẽ được các đơn vị mua hộ, thanh toán hộ và đóng gói an toàn.
 • Đảm bảo thủ tục hải quan nhanh chóng và vận chuyển về Việt Nam đảm bảo chất lượng sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Giang Huy đang có đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Trung và am hiểu rõ về thị trường mỹ phẩm Trung Quốc. Chúng tôi cũng có hệ thống vận chuyển hàng hóa Việt Trung chuyên nghiệp và cơ sở trang thiết bị bốc dỡ, di chuyển hiện đại. Bên cạnh đó các sản phẩm đều có bảo hiểm nên mọi hư hỏng sẽ không xảy ra. Hoặc nếu có thì mọi tổn thất sẽ được Giang Huy chịu trách nhiệm và đền bù theo các tiêu chuẩn về bảo hiểm hàng hóa.

Kết luận

Kinh doanh mỹ phẩm nội địa Trung sẽ mang về tiềm năng thu lợi nhuận cao. 50% mỹ phẩm trên thị trường Việt hiện nay đến từ các nguồn hàng nội địa Trung. Trong các hình thức nhập mỹ phẩm Trung Quốc như ở trên thì mua hộ hàng là hình thức an toàn, nhanh chóng và đảm bảo tối ưu về giá, thanh toán tiền cho sản phẩm nhất. Qua bài viết trên của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng nhé.

Post Author: Mona Marketing