23 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trong thời điểm công nghệ internet phát triển mạnh như hiện nay thì đòi hỏi rất nhiều vào yếu tố xây dựng web. Để đảm bảo được yếu tố này thì không thể không có sự hỗ trợ từ Windows Web Hosting, có vai trò không thể thiếu khi nói về lĩnh vực này. Thực rế, sự phổ biến đã lan rộng nên mọi người sử dụng khá nhiều, có cả nền tảng dịch vụ nước ngoài và trong nước để chọn lựa. Bài viết dưới đây của Niag sẽ giúp bạn hiểu hơn về Windows Web Hosting và top 10 nhà cung cấp tốt nhất cùng tham khảo nhé!

Windows Web Hosting là gì?

Windows Web Hosting là gì

Dịch vụ này được biết đến được sử dụng ưu tiên cho hoạt động lưu trữ trang web. Để sử dụng một cách hoàn chỉnh thì dịch vụ sẽ được cài đặt ngay trên máy chủ với hệ điều hành Windows. Vì vậy mà khi trang web được cài đặt ngay trên hệ thống Hosting Window sẽ vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, Microsoft tối ưu và nhanh chóng hơn Hosting Linux.

Và hiển nhiên gói dịch vụ Windows Web Hosting được phát triển đều dựa trên sự phổ biến của hệ điều hành này. Dịch vụ có khả năng phân chia tài nguyên của máy chủ từ dòng Windows server thành nhiều thành phần nhỏ hơn để cung cấp cho người dùng cuối với một mục đích duy nhất là sao lưu dữ liệu. 

Trong đó, đã bao gồm mã nguồn và cơ sở dữ liệu. Việc này thuận lợi cho quản lý và các tổ chức doanh nghiệp, xây dựng control panel. Điển hình một số quản trị server như là Plesk, Maestro Panel, MSPControl,…

Ưu và nhược điểm của Windows Web Hosting

Thực tế, trong bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào cũng tồn tại song song hai mặt. Mọi người phải hiểu rõ thì mới có phương hướng sử dụng phù hợp nhất. Dưới đây sẽ phân tích kỹ để mọi người nắm bắt.

Ưu điểm 

Đặc điểm đầu tiên của Windows Host đó chính là hệ điều hành này khá quen thuộc để mọi người có thể dễ dàng sử dụng. Cơ bản là vô cùng phổ biến nên đến hiện nay mọi người sử dụng khá nhiều. Dịch vụ có khả năng tương thích khá cao đối với những công cụ được thiết lập bởi Windows. Đây được xem là ưu điểm mà doanh nghiệp lớn nhắm vào để chọn lựa sử dụng.

Dịch vụ có bảng điều khiển Plesk rất dễ để mọi người thao tác vì giao diện khá trực quan. Mọi người có thể hoạt động và quản lý nhiều trang web, miền, thiết lập quản lý Reseller. Và hiển nhiên là bảng điều khiển sẽ vô cùng phù hợp nếu áp dụng hệ thống quản lý nội dung là WordPress, Drupal, Joomla. Ngoài ra, dịch vụ đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh trong tốc độ hoạt động.

Nhược điểm 

Được biết, dịch vụ khá yếu về mặt bảo mật vì rất dễ bị tấn công nếu như không biết cách sử dụng và xử lý tốt các thông tin mật. Nếu bị lỗi trong quá trình sử dụng thì phải cần rất nhiều thời gian để xử lý mặc dù hệ thống công nghệ điện toán đám mây vẫn đạt mức bảo mật ổn định.

So với một số Hosting khác thì Windows Web Hosting cao hơn về mặt chi phí sử dụng. Nhưng cũng tùy vào nhà cung cấp mới xác định rõ yếu tố này. Khi hệ máy chủ Windows hoạt động với công suất quá nhiều thì độ ổn định chắc chắn sẽ bị giảm.

Lợi ích khi sử dụng Windows Web Hosting

Lợi ích khi sử dụng Windows Web Hosting

Mọi người chắc hẳn rất tò mò về việc sử dụng dịch vụ này sẽ tồn tại bao nhiêu lợi ích phù hợp và hữu dụng cho người dùng. Để làm sáng tỏ vấn đề này thì mọi người cùng khám phá với những đặc điểm tối ưu sau:

  • Nếu như bạn là người sử dụng và hoạt động mạnh về web “.net” chắc chắn không nên bỏ qua Windows Web Hosting, một sự chọn lựa vô cùng hoàn hảo.
  • Đặc biệt là dịch vụ sẽ trở thành sự chọn lựa duy nhất nếu mọi người đang sử dụng hệ quản trị Access để hoạt động. Và chất lượng hỗ trợ của dịch vụ này luôn đạt ở mức độ tối ưu nhất.
  • Windows Web Hosting có các tiện ích mở rộng để mọi người có thể sử dụng thiết kế web frontpage của Microsoft. Như vậy, ưu điểm này có sự hỗ trợ khá lớn cho việc phát triển và mở rộng website.
  • Hầu hết cách sử dụng hệ thống dịch vụ này khá đơn giản và quen thuộc đối với đại đa số đối tượng sử dụng.
  • Dịch vụ mang lại khả năng tương thích khá cao cho máy chủ hệ Windows từ thông tin internet đến SQL.

Top 10 nhà cung cấp Windows Web Hosting tốt nhất hiện nay

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà trên thị trường ngày nay tồn tại rất nhiều nguồn dịch vụ để mọi người chọn lựa. Nên chọn dịch vụ nào để phù hợp thì phải nắm bắt đặc điểm. Cụ thể sẽ được thể hiện rõ cho từng nhà cung cấp sau.

Mona Media – Nhà cung cấp Windows Web Hosting chất lượng nhất hiện nay

Mona Media Nhà cung cấp Windows Web Hosting chất lượng nhất hiện nay

Đứng đầu bảng xếp hạng, Mona Media đây là một loại hình dịch vụ Windows Web Hosting đặc sắc có nguồn gốc từ nước ngoài. Dịch vụ thực sự phù hợp với đại đa số là những khách hàng nhỏ lẻ. Nhưng trên thực tế, chất lượng dịch vụ mang lại là khá lớn, điều đó bao gồm cả sự không giới hạn về dung lượng lưu trữ hay tốc độ truy cập mạnh mẽ trong mỗi lần thao tác sử dụng.

Tham khảo bảng giá tại Mua Web Hosting Tại Mona

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ Windows Web Hosting, VPS Windows giá rẻ Mona Media có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Xây dựng hệ thống bảo mật tiên tiến nhiều lớp cùng một mức giá hợp lý, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm. Sự hài lòng của khách hàng chính là điều đã tạo nên sự thành công cũng như Mona ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ Mona Media:

Hostgator – Dịch vụ cung cấp Hosting chất lượng cao

Dịch vụ Hosting Windows của Hostgator đáp ứng một môi trường sử dụng tương đối căn bản để phù hợp với nhiều nhất các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Mức giá sử dụng là tương đối phải chăng nên mọi người cũng có thể cân nhắc. Trang web hỗ trợ sử dụng có những giao diện đơn giản, phù hợp cho khách hàng thoải mái sử dụng. Đặc biệt là với tùy chọn mới VPS vô cùng tiện ích.

Bluehost – Đơn vị cung cấp Windows Web Hosting uy tín

Windows Web Hosting cũng là một dịch vụ bắt nguồn từ nước ngoài và đạt chất lượng tiêu chuẩn phù hợp với các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động. Vì đơn giản là mục tiêu Bluehost được hình thành là dành cho những người mới. Do đó, chi phí sử dụng là vô cùng rẻ để có thể hoạt động lâu dài. Đồng thời dịch vụ còn có thêm chức năng lôi kéo khách hàng để xây dựng và phát triển SEO. 

DreamHost – Nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting giá rẻ

DreamHost Nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting giá rẻ

Dịch vụ được ứng dụng vào thực tiễn một cách ổn định nhất nên rất phù hợp cho những doanh nghiệp mới hoặc đang thành lập. Web dịch vụ cung cấp cho người dùng là không giới hạn và điều quan trọng chính là có ngay chứng chỉ SSL để tạo sự an tâm cho người sử dụng. 

InMotion Hosting – Đơn vị chuyên Hosting nước ngoài

Đẳng cấp thương hiệu dịch vụ được thể hiện khá rõ thông qua chính loại hình dịch vụ tối ưu này. Khách hàng lớn luôn đặt niềm tin và chọn lựa dịch vụ này khá nhiều để phục vụ cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. Trong dịch vụ có thêm chức năng VPS Hosting nên mọi người có thể sử dụng tốt và hiệu quả cho hoạt động website cá nhân khi cần thiết.

GreenGeek – Dịch vụ thuê Windows Web Hosting trong nước

Dịch vụ của GreenGeek được đánh giá là khá thân thiện với người sử dụng, đặc biệt là thông qua hệ thống internet. Các hoạt động dịch vụ này cung cấp trong suốt khoảng thời gian hoạt động sẽ được tái tạo để lưu trữ được những dữ liệu riêng biệt của website. Mỗi ngày hoạt động này đều xảy ra một cách ổn định với hệ bảo mật cao.

Nexcess – Hệ thống cung cấp Windows Hosting chất lượng

Nhiều doanh nghiệp chọn lựa giải pháp dịch vụ tối ưu này để sử dụng nhằm mục đích phát triển các trang thương mại điện tử thông qua Windows Web Hosting, VPS Hosting, WordPress. Hệ thống này luôn cải thiện tốc độ truy cập đạt mức tiêu chuẩn và nâng cấp hệ thống kho lưu trữ website được nhiều nhất có thể. 

WP Engine – Đơn vị chuyên cung cấp Windows Hosting giá rẻ

WP Engine Đơn vị chuyên cung cấp Windows Hosting giá rẻ

Điểm đặc biệt của dịch vụ này chính là cung cấp hệ thống tối ưu xuất sắc cho Website dung lượng Windows Hosting sử dụng cao, tốc độ thao tác và hoạt động ổn định và đang không ngừng được nâng cấp. Quan trọng là dịch vụ có thể tận dụng được hết mọi thời gian, hệ thống bảo trì cũng có thể chủ động được.

A2 Hosting – Nhà cung cấp Hosting hàng đầu trong nước

Các chức năng quan trọng của windows web hosting cần có đều hội tụ đầy đủ nên việc di chuyển dữ liệu khác sang A2 Hosting là vô cùng đơn giản. Với hệ thống phát triển từ nước ngoài nên có thể thấy tốc độ lưu trữ được phát triển tương đối cao và ổn định. Và dịch vụ cũng sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho người dùng.

SiteGround – Dịch vụ Hosting lưu trữ cao

Dịch vụ có độ ổn định cao trong khi tốc độ lưu trữ lại vô cùng lớn. Và hơn hết là hệ bảo mật tương đối vững chắc nhờ vào sử dụng Google Cloud. Bảo mật đối với dịch vụ này luôn đạt ở mức cao nên mọi người yên tâm sử dụng. Có thể tăng tốc lưu trữ và tốc độ tùy theo nhu cầu cần thiết của người dùng.

=>> Tham khảo bài viết liên quan:

TOP 10 NHÀ CUNG CẤP CLOUD WEB HOSTING CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

Một số thông tin trên về top nhà cung cấp Windows Web Hosting hàng đầu khu vực có lược sử dụng cao nhất đã đưa ra được nhiều phương diện để mọi người dễ chọn lựa. Mọi người cần phải tìm hiểu thật rõ ràng thì việc áp dụng trong website sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Post Author: Mona Marketing