23 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với nhiều ưu điểm nổi bật từ mẫu mã đến giá cả, hàng nội địa Trung đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam diễn ra khá phức tạp cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất định. Do đó, sử dụng dịch vụ vận chuyển của Đại Dương chính là giải pháp an toàn của nhiều nhà kinh doanh hiện nay. Vậy tại sao dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của xuất nhập khẩu Đại Dương được đánh giá cao như vậy? Hãy cùng Niagara Computer Services tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về công ty xuất nhập khẩu Đại Dương

Giới thiệu về công ty xuất nhập khẩu Đại Dương

Đại Dương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam. Đơn vị phục vụ hơn 5000+ khách hàng trên cả nước, giải quyết hơn 6900+ đơn hàng xuất nhập khẩu. Đại Dương tự hào là giải pháp an toàn – tiết kiệm – tối ưu của nhiều doanh nghiệp, nhà kinh doanh trên cả nước. 

Khi đến với dịch vụ của đơn vị này thì họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề như tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán giá cả, thanh toán quốc tế, thủ tục hải quan,… với mức chi phí cực kỳ ưu đãi. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên của Đại Dương đa số là những người có kinh nghiệm dày dặn, thành thạo 100% tiếng trung và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của bạn. 

Thông tin chi tiết liên hệ xin vui lòng liên hệ Xuất Nhập Khẩu Đại Dương: 

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà 321 Trường Chinh , Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 0877883388
 • Website: https://nhapkhautrungquoc.vn/
 • Email: [email protected]

Một số dịch vụ do nhập khẩu Đại Dương cung cấp

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc 

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng nội địa Trung. Đại Dương đảm bảo nhập hàng tại xưởng với mức giá thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tìm kiếm nguồn hàng hóa, nhập hàng tại các xưởng sản xuất, nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc. 

Hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc online qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… giúp khách hàng tối ưu hóa được thời gian, công sức cũng như tiết kiệm chi phí. 

Đặc biệt, tất cả các đơn hàng của Đại Dương đều được cam kết bằng hợp đồng pháp lý, có chính sách và bảo hiểm đền bù rõ ràng. Có thể nói, xuất nhập khẩu Đại Dương chính là giải pháp an toàn của người kinh doanh, luôn mang đến cho khách những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trên thị trường. 

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc là hình thức nhập khẩu chính thống đảm bảo tính pháp lý và minh bạch cho đơn hàng. Các thủ tục và quy trình làm việc luôn được thực hiện rõ ràng, nhanh chóng và trách nhiệm nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Mọi thủ tục nhập khẩu hàng chính ngạch Trung Quốc từ thông quan đến vận chuyển đều được công ty nhanh chóng xử lý, giải quyết để việc vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về các hồ sơ chứng từ đi kèm chứng minh nguồn gốc xuất xứ của đơn hàng cũng như các giấy tờ liên quan khác. Công ty luôn đảm bảo 100% tính minh bạch và hợp pháp của các đơn hàng. 

Vận chuyển hàng Trung Quốc 

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Công ty xuất nhập khẩu Đại Dương là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc với nhiều phương thức như: Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không. Điều này giúp khách hàng đa dạng hơn về lựa chọn phương thức vận chuyển cũng như đáp ứng mọi nhu cầu về hàng hóa của khách hàng. 

Ủy thác nhập khẩu

Công ty xuất nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương là một trong những công ty thuộc top đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và ủy thác nhập khẩu Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như tín nhiệm từ nhiều đối tác nước ngoài. 

Công ty hiện đã và đang không ngừng nỗ lực để có thể mở rộng quy mô kinh doanh, không chỉ cung cấp các dịch vụ ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa Trung – Việt. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng tại Trung Quốc. 

Đánh giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của nhập khẩu Đại Dương

Giá cả dịch vụ vận chuyển 

Như đã nói ở trên, Đại Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

 • Phí vận chuyển chỉ từ 5.000 đồng/kg.
 • Phí ủy thác chỉ từ 500.000 đồng/đơn hàng.
 • Phí thanh toán hộ chỉ từ 1%
 • Phí mua hàng hộ chỉ từ 2%.

Tổng chi phí nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Đại Dương sẽ được tính theo như sau: 

TỔNG CHI PHÍ = CƯỚC VẬN CHUYỂN + THUẾ HÀNG HÓA + PHÍ ỦY THÁC

Thời gian vận chuyển 

Đại Dương được khách hàng đánh giá cao về tốc độ vận chuyển các đơn hàng luôn đảm bảo đúng hẹn. Với khả năng xử lý các hồ sơ pháp lý nhanh chóng cũng như nhập hàng và vận chuyển trực tiếp, đơn vị luôn đảm bảo được thời gian trung bình hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ mất từ 1-2 ngày. 

Chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Chất lượng của dịch vụ

Nói về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Đại Dương thì lợi ích khách hàng luôn là trọng tâm hàng đầu mà đơn vị hướng đến. Vì vậy, mọi hình thức gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam luôn được công ty đảm bảo sự an toàn, chất lượng. 

Mọi rủi ro phát sinh như mất hàng, lỗi hàng,… đều sẽ được công ty đền bù 100%. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và chọn lựa là Đại Dương là đơn vị đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh của mình. 

Thái độ phục vụ của nhân viên

Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong các vấn đề như tìm kiếm hàng hóa, lựa chọn phương thức vận chuyển,… 

Tất cả sự tận tâm ấy luôn được các nhân viên đặt lên từng khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Đại Dương. 

Bảo hiểm hàng hóa uy tín

Tất cả các đơn hàng của Đại Dương đều có hợp đồng pháp lý chính xác, rõ ràng. Đơn vị cam kết các đơn hàng đều có bảo hiểm và chính sách đền bù cụ thể. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Đại Dương. 

Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của nhập khẩu Đại Dương không?

Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Đại Dương chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo của nhiều chủ kinh doanh bởi những lý do sau:

 • Đa dạng về phương thức vận chuyển, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập hàng, thành thạo 3 thứ tiếng Việt – Trung – Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng 24/7.
 • Luôn mang đến cho khách hàng những mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Đảm bảo hàng hóa vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng, đúng tiến độ và đầy đủ số lượng.
 • Hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng. Xử lý thủ tục hải quan nhanh chóng, cung cấp đầy đủ chứng từ. 
 • Chất lượng hàng hóa luôn được công ty ưu tiên hàng đầu. Có chính sách đền đù nếu phát sinh rủi ro. 

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về công ty Nhập khẩu Đại Dương cũng như các dịch vụ mà công ty này cung cấp. Mong rằng từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể an tâm và có sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ của Đại Dương nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nói riêng.

Post Author: Mona Marketing