23 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xe SH rất được ưa chuộng tại Việt Nam, theo định kỳ hoặc tần suất sử dụng thì một số bộ phận sẽ bị hao mòn và cần thay mới. Niagara Computer Services chia sẻ top 10 phụ tùng xe SH VN 2020 được thay bảo dưỡng nhiều nhất ở nội dung bên dưới. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn bảo dưỡng và chăm sóc xe SH của mình chuyên nghiệp hơn!

Khi nào nên thay phụ tùng xe SH VN 2020

Thay phụ tùng xe SH VN 2020
Thay phụ tùng xe SH VN 2020

Phụ tùng xe SH VN 2020 sẽ cần thay trong những trường hợp sau đây:

  • Xe SH và các dòng xe gắn máy nói chung thường cứ 1500 đến 2000km sẽ cần kiểm tra chất lượng nhớt và thay mới.
  • Khi chạy được khoảng 8000 đến 10.000 km xe SH sẽ được kiểm tra và thay thế bugi để vận hành tốt nhất.
  • Khoảng sau 6000km hoặc các trường hợp chạy đường đèo thường xuyên sẽ được kiểm tra sớm để thay má phanh.
  • Thay thế phụ tùng xe SH VN 2020 khi hỏng hóc. Ngoài chu kỳ bảo dưỡng theo định kỳ để bôi  thay nhớt hoặc thay phụ tùng thì cũng có những trường hợp phụ tùng sẽ hư hỏng trong thời gian vận hành và cần thay thế bất ngờ.
  • Phụ tùng SH VN 2020 được độ hoặc thay thế cho các phụ tùng chính hãng của thương hiệu SH. Một số chủ nhân muốn xe có những phụ kiện nổi bật hoặc có niềm đam mê với độ phụ tùng xe máy…
  • Thay thế phụ tùng xe theo trend của phụ tùng xe máy nổi tiếng.
  • Thay phụ tùng SH VN 2020 theo khuyến nghị của các đơn vị bảo dưỡng theo định kỳ.

Ngoài ra, còn có những phụ kiện xe SH được gắn thêm khi mua xe về. Chẳng hạn như bao tay, thảm để chân, đôi bịt chân gương…

Top 10 phụ tùng xe SH VN 2020 được thay bảo dưỡng nhiều nhất

Dưới đây là Top 10 phụ tùng xe SH VN 2020 được thay bảo dưỡng nhiều nhất. Ngoài những phụ kiện này vẫn còn một số phụ kiện khác được thay thế nhưng không xảy ra nhiều như 10 phụ kiện mà chúng tôi chia sẻ bên dưới:

Thảm để chân cao su SH VN 2020

Thảm để chân cao su SH VN 2020
Thảm để chân cao su SH VN 2020

Thảm để chân xe SH rất đa dạng, dòng để chân được yêu thích nhất làm từ cao su. Ngoài ra cũng có những dòng thảm để chân làm bằng kim loại, carbon đa dạng. Những loại thảm để chân này thường đường thay thường xuyên 3 đến 4 tháng/lần. Một số người thay thế thảm để chân xe SH không phải vì hư hỏng mà vì muốn giao diện thảm để chân mới.

Tay phanh

Các loại tay phanh và bao tay cũng được thay mới liên tục. Đặc biệt là hiện nay các dòng tay phanh và bao tay được sản xuất đa dạng với nhiều kiểu khác nhau. Từ thương hiệu trong nước đến các thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện nổi tiếng ở nước ngoài đều cho ra nhiều sản phẩm tay phanh hoặc bao tay siêu ngầu, chất lượng cao.

Ốp pô

Mọi xe gắn máy hiện nay đều cần đến ốp pô. SH là một trong những phân khúc xe gắn máy cao cấp có nhiều loại ốp pô đa dạng nhất. Sau khi sở hữu xe SH VN 2020 thì chủ nhân của những chiếc xe này luôn chọn phụ tùng đi kèm đầu tiên là ốp pô và thảm để chân.

Ốp pô xe SH có loại bằng nhựa, kim loại như cacbon hoặc inox. Giá của ốp pô thường dao động từ vài chục nghìn đồng đến vài triệu đồng tùy vào chất liệu và thương hiệu ốp pô.

Kính chiếu hậu

Kính chiếu hậu xe SH VN 2020
Kính chiếu hậu xe SH VN 2020

Một trong những phụ tùng xe SH VN 2020 được sử dụng nhiều nhất và thay thế thường xuyên là kính chiếu hậu. Hầu hết những chiếc kính chiếu hậu chính hãng có sẵn trên những chiếc xe này đều được thay thế mới khi mua. Kính chiếu hậu có đến hàng chục kiểu dáng, màu sắc, công nghệ và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Người chơi xe và phụ tùng xe nói chung thường thay kính chiếu hậu khi mong muốn. Không nhất thiết khi hư hỏng hay sau vài tháng mà họ có thể thay kính chiếu hậu mới bất cứ lúc nào thấy thích.

Đĩa phanh trước

Đĩa phanh trước không chỉ có tác dụng hãm xe và bảo vệ vận hành trong quá trình di chuyển. Ngoài việc thay bảo dưỡng theo định kỳ thì phụ tùng xe SH VN 2020 còn nhập khẩu về rất nhiều đĩa phanh trước với công nghệ với và thiết kế đẹp. Vì thế SH VN 2020 cũng thường xuyên thay phanh trước mà không chờ đến đúng thời gian bảo dưỡng và thay thế.

Đôi bịt chân gương SH VN 2020

Đôi bịt chân gương SH VN 2020
Đôi bịt chân gương SH VN 2020

Đây là phụ kiện cơ bản nhất mà mọi xe SH đều cần khi thay gương chiếu hậu. Giá rẻ, bảo vệ gương và chống gỉ sét tốt nên xe nào cũng mua để lắp đặt. Đôi bịt chân gương SH thường được bán theo kính chiếu hậu. Một số người mua đôi bịt chân gương riêng với thiết kế độc đáo để làm nổi bật cho xe SH VN 2020 của mình.

Kính chắn gió thời trang

Đây là một trong những phụ kiện độ xe SH Vn 2020 được nhiều người sử dụng. Những chiếc kính này mang đến cho xe SH những phong cách hoàn toàn mới.

Cản sau

Cản sau
Cản sau

Cản sau và tay xách trong suốt cho SH VN 2020 cũng là những phụ tùng rất thịnh hành. Những phụ tùng này giúp tăng hiệu quả sử dụng xe SH và mang đến tính thẩm mỹ cao, sành điệu hơn cho chiếc xe. Cản sau bằng nhựa, carbon, trong suốt hoặc được làm từ kim loại và sơn chống gỉ với nhiều màu sắc đa dạng. Hầu hết xe SH VN 2020 khi mua về thường được chủ nhân của chúng thay thế bằng các loại cản sau siêu hot, siêu đẹp và sành điệu.

Đôi gác chân sau

Gác chân sau thường có giá khá đắt, từ 300K trở lên. Tuy nhiên, chúng vẫn được chính chủ xe SH VN 2020 chịu chơi và thay thế linh kiện này thường xuyên.

Má phanh xe SH VN 2020

Má phanh xe SH VN 2020
Má phanh xe SH VN 2020

Những người yêu thích độ xe thường chọn các dòng má phanh xe SH VN 2020 được sản xuất ngoài phụ kiện chính hãng SH mà đến từ các thương hiệu chuyên về phụ tùng xe máy. Những dòng sản phẩm này sẽ nghiên cứu nguyên tắc hoạt động vật lý, mã lực, chất liệu để tạo nên những chiếc má phanh có hệ số ma sát cao với đĩa phanh.

Chia sẻ kinh nghiệm mua và thay phụ tùng xe SH VN 2020

Kinh nghiệm mua và thay phụ tùng xe SH VN 2020
Kinh nghiệm mua và thay phụ tùng xe SH VN 2020

Chọn đơn vị cung cấp phụ tùng xe SH VN 2020 uy tín: Tại cửa hàng phụ tùng xe Kim Thành hoặc Chợ Tốt… bạn sẽ mua được những phụ kiện xe gắn máy chất lượng cao, thời gian bảo hành dài và rõ ràng về xuất xứ.

Hiện nay có đến hàng chục thương hiệu phụ tùng xe gắn máy đang được cung cấp trên thị trường. Nên tìm hiểu trước về thương hiệu phụ tùng xe máy chất lượng và chọn những phụ tùng này. Có một số phụ tùng chỉ mang chức năng trang trí nhưng một số phụ tùng như bugi, má phanh, cản sau, kính chiếu hậu còn phải đảm bảo công năng hoạt động chuyên nghiệp trên xe SH của bạn. Do vậy chọn thương hiệu phụ tùng xe SH uy tín, chất lượng cao là điều không nên bỏ qua.

Kiểm tra kỹ phụ tùng: Khi mua phụ tùng xe máy hãy kiểm tra kỹ các chi tiết của linh kiện trước khi thay thế vào xe SH của mình. Chẳng hạn như bao bì và tem nhãn niêm yết phải còn nguyên. Sơn, logo, chữ in trên phụ kiện phải sắc nét…

Bảo hành sản phẩm: Đảm bảo những phụ tùng xe SH VN 2020 mà bạn mua đều có thời gian bảo hành dài. Muốn đạt chất lượng phụ tùng tốt bạn cũng nên tìm những đơn vị có cả địa chỉ online và địa chỉ cửa hàng thực tế.

Hiểu biết về phụ tùng xe: Am hiểu về phụ tùng xe SH nếu muốn độ phụ kiện xe chuyên nghiệp.

Hy vọng những thông tin về top 10 phụ tùng xe SH VN 2020 và những kinh nghiệm mua phụ tùng xe gắn máy đã giúp ích được nhiều cho các bạn!

Post Author: Mona Marketing