23 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục hàng đầu của Việt Nam, nơi có nhiều trường cao đẳng đáng chú ý cung cấp nhiều cơ hội học tập đa dạng cho sinh viên. Các trường cao đẳng TPHCM không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục mà còn là môi trường học tập lý tưởng. Điều đó giúp cho các bạn sinh viên có thể tự do theo đuổi sự nghiệp học tập và phát triển cá nhân. Dưới đây là top những tường cao đẳng TPHCM nổi tiếng, đáng theo học nhất hiện nay.

Trường Cao Đẳng TPHCM Du Lịch Sài Gòn

Khi xem xét các trường cao đẳng tốt nhất TPHCM thì không thể bỏ qua cái tên Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn. Đây là một trong những cơ sở giáo dục nổi tiếng ở khu vực phía nam nước ta. Trường tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch, nhà hàng.

Chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm các ngành học như quản lý khách sạn, quản lý du lịch, ngành đầu bếp, pha chế,…. Đảm bảo rằng sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ.

trường cao đẳng du lịch sài gòn

Ngoài ra, Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thảo và chương trình thực tập để giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế. Việc này còn giúp sinh viên thuận lợi phát triển mối quan hệ trong ngành.

Thông tin liên hệ:

 • Websitehttps://dulichsaigon.edu.vn/
 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 347A đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TPHCM.
 • Địa chỉ chi nhánh 2: Số 20/11C đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, HCM
 • Số điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

Xem thêm: Cách Học Tiếng Trung Tại Nhà Hiệu Quả Và Dễ Nhớ

Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM

Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải là một trong những cơ sở giáo dục uy tín tại Việt Nam. Nhà trường đã và đang đóng góp quan trọng vào việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành giao thông và vận tải, một trong những lĩnh vực quan trọng trong sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

cao đẳng giao thông vận tải

Trường Cao Đẳng GTVT tự hào về đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế và đào tạo, đảm bảo rằng sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ trong ngành giao thông vận tải một cách xuất sắc. Chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm quản lý logistics, quản lý giao thông, kỹ thuật ô tô… mang đến nhiều cơ hội học tập cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Website: hcmct.edu.vn
 • Địa chỉ cơ sở 1: Số 252, đường Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TPHCM.
 • Địa chỉ cơ sở 2:  Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ. P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
 • Địa chỉ cơ sở 3: Số 256 đường Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TPHCM.
 • Số điện thoại: (028)38.439.775 – (028)39.316.007 – (028) 37.030.469 – (028) 37.280.003

Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn là một trong những cơ sở giáo dục  chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và quản trị kinh doanh. Với hơn 20 năm phát triển và cải tiến, trường đã tạo dựng một danh tiếng mạnh mẽ trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho các ngành công nghiệp và kinh tế.

trường cao đẳng bách khoa sài gòn

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn tự hào về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực công nghệ và quản lý. Chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm các ngành học về kỹ thuật, công nghệ thông tin, quản trị mạng, quản lý kinh doanh,…

Thông tin liên hệ:

 • Website: bkc.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 34 – 34A đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, P 1,  Gò Vấp, TP HCM
 • Số điện thoại: 091 8155 408

Xem thêm: Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì? Cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao Đẳng TPHCM Công Thương

Trường Cao Đẳng TPHCM Công Thương là một trong các trường cao đẳng tốp đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên về lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp. Cao đẳng Công Thương đã và đang đóng góp vào việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp và thương mại, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ của Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Website: hitu.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 20 đường Tăng Nhơn Phú, P Phước Long B, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 091 553 3130 – 028 3731 2370

trường cao đẳng công thương

Cao Đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh chuyên sâu trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực y tế và y dược. Trường Pasteur có một lịch sử lâu đời và danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp giáo dục và đào tạo y tế chất lượng, giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hệ thống y tế và xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Website: caodangyduocpasteur.com.vn
 • Địa chỉ: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6295 6295 & 09 6295 6295

trường cao đẳng y dược Pasteur tphcm

Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Khi tìm hiểu về các trường cao đẳng TPHCM thì không thể bỏ qua trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. Đây là một trong những trường cao đẳng TPHCM chuyên đào tạo giáo dục kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với một lịch sử lâu đời và danh tiếng uy tín, trường đã và đang đóng góp quan trọng vào việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý.

trường cao đẳng kỹ thuật cao thắng

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực họ giảng dạy. Chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm các ngành học như công nghệ thông tin, kỹ thuật cơ khí, quản lý dự án,…

Thông tin liên hệ:

 • Website: caothang.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 65 đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
 • Số điện thoại: (028) 38 212868 – (028) 38 212360

Xem thêm: Top 10 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài tại TPHCM

Trường Cao Đẳng TPHCM Kinh Tế

Trường Cao Đẳng Kinh Tế thuộc top các trường cao đẳng công lập ở TPHCM. Đây là trường cao đẳng TPHCM được nhiều người lựa chọn khi theo đuổi lĩnh vực kinh tế thị trường. Trường Kinh Tế TPHCM đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam, đồng thời hỗ trợ các thế hệ sinh viên trong việc hiểu biết và thành công trong thế giới kinh doanh đầy thách thức.

Thông tin liên hệ:

 • Website: kthcm.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 33 đường Vĩnh Viễn, Phường 02, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại:  08 88 330108 – 08 88 330608

cao đẳng kinh tế tphcm

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức (TDC) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường cao đẳng TPHCM này tập trung vào lĩnh vực công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho các ngành kỹ thuật và công nghệ.

cao đẳng công nghệ thủ đức tphcm

Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức tự hào về đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ thông tin, và quản lý. Chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm các ngành học về kỹ thuật cơ khí, công nghệ thông tin, quản trị mạng,…

Thông tin liên hệ:

 • Website: tdc.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 53 đường Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM.
 • Số điện thoại: 02838966825 – 02838970023 – 02822158640

Cao Đẳng Kent International College (KIC)

Nếu bạn khao khát được học trong một môi trường giáo dục quốc tế, nơi ưu trọng việc áp dụng kiến thức vào thực tế, thúc đẩy tư duy sáng tạo và hoàn thiện các kỹ năng phù hợp với thời đại 4.0, thì Kent International College (KIC) chắc chắn là lựa chọn không làm bạn thất vọng.

cao đẳng quốc tế KENT

Trường cao đẳng TPHCM – KIC, được thành lập từ năm 2003, tự hào là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam. KIC mở cửa cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn tự tin làm việc và đối mặt với thách thức trong bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Website: kent.edu.vn
 • Địa chỉ cơ sở 1: Số 257A8 đường Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Địa chỉ cơ sở 2: Số 531 đường Nguyễn Oanh, Phưởng 17, quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0888 111 818

Xem thêm: Lập trình Android là gì? Có nên học lập trình Android hay không?

Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin

Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và tin học. Trường cao đẳng TPHCM này đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ.

trường cao đẳng công nghệ thông tin

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực công nghệ thông tin, Trường Cao Đẳng TPHCM Công Nghệ Thông Tin cung cấp chương trình đào tạo đa dạng và hiện đại, bao gồm các ngành học như lập trình, quản trị hệ thống, thiết kế web, an ninh mạng…

Thông tin liên hệ:

 • Website: itc.edu.vn
 • Địa chỉ: 12  Trịnh Đình Thảo, P Hòa Thạnh, Tân Phú, HCM
 • Số điện thoại: 093 886 1080 – 097 500 5356

Như vậy qua bài viết trên Niag đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các trường cao đẳng TPHCM uy tín nhất hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn tìm được cho mình một trường cao đẳng TPHCM phù hợp với định hướng và phát triển cá nhân. Để biết thêm nhiều thông tin giáo dục, các trường đào tạo phù hợp,.. trong nhiều ngành nghề khác nhau, mời bạn tìm đọc trang trang tin tức Hà Nội,  Trung cấp Phương Nam –  điểm đến lý tưởng cho sự học hỏi và phát triển cá nhân!

Post Author: Mona Marketing