23 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người dùng đang ngày càng hiểu được tầm quan trọng của việc nhận thức các rủi ro và tự bảo vệ an toàn trong không gian mạng. Với những trang web có ký hiệu chìa khóa hoặc không sử dụng giao thức HTTPS ở đầu URL sẽ được mặc định là không an toàn. Do đó khách hàng sẽ không nhấp vào hay thực hiện giao dịch trên một trang web có cảnh báo không an toàn. Để tăng sự tín nhiệm từ khách hàng thì cách tốt nhất là đăng ký chứng chỉ số SSL Certificate cho trang web. Vậy nên đăng ký chứng chỉ số này ở đâu? Cùng tham khảo ngay những địa chỉ đăng ký dịch vụ uy tín nhất mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây nhé. 

Chứng chỉ số SSL Certificate là gì?

Chứng chỉ số SSL Certificate có thể được hiểu đơn giản là một loại khóa kỹ thuật số, được sử dụng với mục đích ngăn chặn những người không có khóa truy cập vào trang web. SSL Certificate có tác dụng chính là mã hóa các dữ liệu khi gửi qua internet. Với công cụ này, khi gửi dữ liệu sẽ đảm bảo được chỉ người dùng và máy chủ mới có thể giải mã và hiểu được những dữ liệu sau khi mã hóa.

Các loại chứng chỉ SSL thông dụng nhất

Hiện tại có 3 loại chứng chỉ SSL Certificate được sử dụng phổ biến nhất như sau:

OV – Organization validated

Đây là loại chứng chỉ có chức năng kiểm tra xác minh thông qua việc xác nhận đơn vị sở hữu chứng chỉ, tương quan với người nhận dự định. Thường thì loại SSL này sẽ được sử dụng tại các công ty, tổ chức kinh doanh nhỏ tới vừa.

EV – Extended validated

Loại chứng chỉ này được đánh giá cao hơn về độ bảo mật, quy trình xác minh cũng sẽ khó khăn và nghiêm ngặt hơn. Khi được chứng thực bằng EV SSL, phần hiển thị URL của website sẽ có màu xanh để phân biệt. Loại chứng chỉ số SSL này thường được sử dụng cho các trang thương mại điện tử.

DV – Domain validated

DV SSL thực chất là hình thức xác minh tính hợp lệ của trang web. Do đó, loại chứng chỉ này thích hợp sử dụng cho những trang web thực hiện các giao dịch tài chính. Ngoài ra, với đặc tính là rẻ tiền, loại chứng chỉ này cũng được các công ty và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều.

Bên cạnh những loại chứng chỉ số SSL như trên thì cũng có những loại SSL khác như Shared certificate hay Wildcard certificate, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Các dịch vụ đăng ký chứng chỉ số SSL Certificate cho website

Cấp chứng chỉ số SSL Certificate giá rẻ – Mona Host

chứng chỉ ssl tại mona host

MonaMedia là cái tên đại lý nổi bật trong lĩnh vực cấp chứng chỉ số SSL Certificate uy tín giá rẻ. Khi đến với Mona các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ giúp khai thác và bảo mật website một cách hiệu quả và an toàn nhất, tăng thêm sự uy tín đối với người dùng.

Ngoài là một đại lý cung cấp SSL uy tín, Mona còn là nhà cung cấp dịch vụ đăng ký web hosting chất lượng tại Việt Nam được nhiều người tin dùng với tên công ty là Mona Host.

Để mua SSL giá rẻ – chuyên nghiệp các bạn có thể liên hệ với Mona Host như sau:

  • Địa chỉ doanh nghiệp: 1073/23 Đ. Cách Mạng Tháng 8, P.7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 636 648
  • Website: https://mona.host/

Dịch vụ cấp chứng chỉ SSL cho website – Symantec

Symantec cũng là một trong những đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL uy tín và đáng để tham khảo. Với kinh nghiệm nhiều năm, Symantec có thể đăng ký SSL cho cả các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ. Ưu điểm của đơn vị này đó chính là khả năng quản lý dữ liệu hiệu quả, đảm bảo bảo vệ website của doanh nghiệp suốt 24h.

Dịch vụ mua chứng chỉ số SSL Certificate – GeoTrust

Khi nhắc đến dịch vụ chứng chỉ số chắc chắn không thể bỏ qua GeoTrust, một đơn vị cung cấp chứng chỉ số Certificate uy tín và đảm bảo độ bảo mật cao. Tại đây khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ theo yêu cầu, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

Nhà cung cấp dịch vụ TLS/SSL – Rapid SSL

Rapid SSL cũng là một nhà cung cấp chứng chỉ số SSL nổi tiếng đang được điều hành bởi GeoTrust. Với dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng, Rapid SSL trở thành đơn vị cung cấp chứng chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Phương châm hoạt động của nhà cung cấp này sẽ đề cao chất lượng hơn là kích thước. Các bạn có thể cân nhắc thực hiện dịch vụ tại đây nhé.

Nhà cung cấp SSL Certificate – Entrust

Nhà cung cấp SSL Certificate - Entrust

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp chứng chỉ số SSL Certificate cho website thì các bạn có thể tham khảo tại Entrust. Đây là nơi cung cấp các dịch vụ chứng chỉ số có tính bảo mật cao. Bên cạnh đó, các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, đảm bảo tính liên tục và gọn gàng khi xử lý vấn đề.

Đơn vị đăng ký chứng chỉ EV SSL – DigiCert

Với nguyên tắc xây dựng tên tuổi từ sự uy tín và trách nhiệm, DigiCert chính là nhà cung cấp chứng chỉ số SSL Certificate được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đối tượng khách hàng mà DigiCert hướng đến đó là các công ty thương mại điện tử, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, đơn vị này luôn hướng đến sự đổi mới trong dịch vụ cấp chứng chỉ số SSL, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng đề ra.

Nhà cung cấp chứng chỉ số SSL – Comodo

Nằm trong danh sách những địa chỉ cung cấp chứng chỉ SSL uy tín nhất, Comodo cũng là cái tên quen thuộc được nhiều người lựa chọn khi đăng ký SSL cho website. Phương châm mà Comodo đang hướng đến đó chính là sự tín nhiệm và bảo mật cao, từ đố có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. trong lĩnh vực đăng ký chứng chỉ số, Comodo luôn tin tưởng việc có được sự tín nhiệm của khách hàng chính là con đường giúp họ phát triển tốt hơn.

Dịch vụ cấp chứng chỉ bảo mật – Thawte

Dịch vụ cấp chứng chỉ bảo mật - Thawte

Là một trong những địa chỉ cung cấp chứng chỉ số SSL Certificate uy tín và đáng tin cậy nhất, hiện nay Thawte là đơn vị được mua lại và quản lý bởi Symantec. Thawte đóng vai trò là một đơn vị tương tác với cơ sở hạ tầng xác thực của Symantec.

Với mức độ uy tín cao, hiện nay Thawte vẫn luôn được người dùng trên khắp thế giới lựa chọn tin tưởng. Nếu xét về mức độ uy tín và chất lượng, hiện tại đây chính là đơn vị cung cấp SSL hàng đầu thế giới.

Đăng ký chứng chỉ số SSL Certificate – TheSSLStore.com

Các doanh nghiệp, tổ chức chắc hẳn không quá xa lạ với TheSSLStore.com bởi đây là cái tên quen thuộc, đã khẳng định được sự tin cậy của mình. Với dịch vụ tận tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đây được xem là một địa chỉ cung cấp chứng chỉ số SSL cực kỳ chất lượng. Mặc dù chất lượng dịch vụ tốt nhưng mức giá mà khách hàng chỉ phải trả mức giá rất rẻ, chỉ từ 47$ đã có thể sở hữu chứng chỉ có tính xác thực cao.

Bên cạnh đó, khi thực hiện dịch vụ tại TheSSLStore.com các bạn sẽ được tư vấn thông qua nhiều hình thức, phù hợp với điều kiện của khách hàng, SSL khi được cấp cũng không bị giới hạn khi cấp phép hoặc cung cấp lại máy chủ,…

Tham khảo: Top 10 nhà cung cấp máy chủ – server tốc độ cao tại Việt Nam

Đơn vị cấp chứng chỉ số cho website – Namecheap.com

Một trong những đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL uy tín, giá rẻ nhất hiện nay phải kể đến đó chính là Namecheap.com. Các dịch vụ cấp chứng chỉ mà Namecheap thường thực hiện sẽ bao gồm xác nhận miền, xác thực mở rộng, chứng chỉ đa miền,… Ngoài ra, đơn vị này thực hiện cung cấp chứng chỉ số SSL Certificate cũng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, nhằm đảm bảo sự hài lòng nhất.

Đối tượng khách hàng chủ yếu của Namecheap.com là những website có nhu cầu bảo mật. Thời gian thực hiện dịch vụ của đơn vị này vô cùng nhanh chóng, gọn gàng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Hiện tại đây vẫn là một địa chỉ uy tín và được nhiều người lựa chọn, do đó các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu nhé.

Với những địa chỉ cung cấp chứng chỉ số SSL Certificate vừa được giới thiệu ở trên hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được đơn vị uy tín và đáp ứng được dịch vụ tốt nhất. Chúc các bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp, đáp ứng được dịch vụ tốt nhất. Chúc các bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp, đáp ứng được công tác bảo mật tối đa cho website nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất.

Post Author: Duy Nguyên